Suckhoedoisong.vn – Phòng bệnh hơn chữa bệnh, tự thân bảo vệ sức khỏe trước hiểm họa của dịch bệnh là thượng sách trong thời điểm này.

Công nghệ Plasmacluster ion có khả năng diệt virus trên nguyên lý hoạt động của ion – đây là một trong những phát minh độc quyền đến từ SHARP – thương hiệu uy tín và nổi tiếng của Nhật Bản.

https://lh3.googleusercontent.com/8hIBizLf9kZI-tWJhjvZzZIpdFemnWThgYvmkI3vng1Eq11_taQn8NX6BpPMcutaEB-ntX8THI6GPH33WsTN6mLTiRinTTFAgX6CbMFs7CkFqu6tW6MSbccSZGWFnKBdFq6cMySZ

Máy lọc không khí Sharp với công nghệ độc quyền Plasmacluster Ion

Quá trình hoạt động của công nghệ Plasmacluster ion như sau:

– Bước 1: Các phân tử Plasma được phóng thích ra không khí, giải phóng các ion dương và âm, tạo thành gốc –OH có tính oxy hoá cực cao.

– Bước 2: Các gốc này sẽ hút Hidro trên bề mặt vi khuẩn, virus và phá vỡ cấu trúc protein của chúng.

– Bước 3: Gốc OH kết hợp với H tạo thành hạt phân tử nước H2O và phóng xuất ra bên ngoài, làm sạch bầu không khí.

Máy lọc không khí SHARP với công nghệ Plasmacluster ion có khả năng ức chế virus và dịch H5N1 (*) chính là cách hay bảo vệ sức khỏe cho bạn và cả gia đình. Công nghệ này đã được kiểm chứng qua nhiều phòng thí nghiệm và viện nghiên cứu trên thế giới, hiệu quả đạt được cho thấy:

– Virus cúm H5N1: có thể loại bỏ 99.9%

Cơ chế hoạt động của công nghệ Plasmacluster Ion (Ảnh minh hoạ)

Một bầu không khí trong lành, với các tác nhân gây hại bị loại bỏ từ khi còn tiềm tàng nguy cơ sẽ giúp bạn an tâm vượt qua mùa dịch hoành hành. Bên cạnh trang bị máy lọc không khí, các chuyên gia khuyến cáo người dân nâng cao khả năng tự bảo vệ bằng cách đeo khẩu trang và rửa tay bằng dung dịch diệt khuẩn.

Bởi lẽ, theo phản xạ, thường cứ 10 phút 1 lần là tay có thể có động tác đưa lên mặt, không nằm trong ý thức. Vì thế WHO khuyên rửa tay thường xuyên, tránh tiếp xúc đám đông để hạn chế các nguy cơ nhiễm virus trong thời điểm phát dịch.

Trước vấn đề ô nhiễm không khí, Sharp tiên phong nghiên cứu những cải tiến công nghệ để giải quyết bài toán này. Nổi bật trong đó là công nghệ Plasmacluster Ion và bộ lọc HEPAPlasmacluster Ion là công nghệ lọc khí độc quyền của Sharp, có tác dụng làm sạch không khí, bằng cách tạo ra các ion dương và ion âm, chủ động tiêu diệt vi khuẩn, hạn chế virus lây lan trong không khí, đồng thời giúp loại bỏ các chất gây dị ứng, mùi khó chịu. Máy lọc không khí của Sharp còn được trang bị bộ lọc HEPA có khả năng lọc sạch bụi có kích thước siêu nhỏ 0.3 micromet và bụi mịn PM2.5Với sứ mệnh nâng cao chất lượng bầu không khí cho người dân Việt Nam, Sharp phối hợp cùng Zing.vn thực hiện chiến dịch “Chiến binh Ion – Tiêu diệt bụi mịn, lọc sạch không khí”. Tuyến bài viết nhằm nâng cao nhận thức của mọi người về vấn đề ô nhiễm không khí và các biện pháp để chủ động bảo vệ sức khỏe, tạo nên bầu không khí trong lành, thoải mái. Độc giả tìm hiểu thêm tại đây.

(*) Theo thông cáo báo chỉ số 04-026 của tập Đoàn Sharp vào ngày 27.07.2004 https://bit.ly/2OiflvX

Hân Hân.

Trả lời

0972641238